Wednesday, July 8, 2009

Đi xem So You Think You Can Dance tour

Tuy SYTYCD của Úc năm nay không hấp dẫn và có nhiều vũ công cuốn hút như năm ngoái nhưng bù lại em được ngồi hàng ghế đầu nên sướng mê tơi. Ngồi cách dancer có vài bước chân, cảm giác vừa thực mà vừa surreal. Hơi tiếc năm ngoái say chàng winner như điếu đổ thì lại ngồi xem khá xa. Nhưng mà thôi, ngồi xa còn đỡ chứ ngồi gần khéo chàng chưa nhảy em đã ngất, hí hí.

Năm nay chẳng thực sự si mê ai nhưng vẫn hơi bị starstruck khi ngắm các vũ công biểu diễn những điệu nhảy đẹp mê hồn. Không hiểu có bị cuốn theo không khí náo nhiệt xung quanh không mà em cũng giống mấy gái ngồi phía sau, thấy đứa nào ra thì rú lên, thực sự là "tôi gào không hiểu vì sao tôi gào".

Đến khi chương trình khép lại với màn jazz cổ tích thời hiện đại Love Story, cũng được bầu là vũ điệu yêu thích nhất năm nay, thì khán đài vỡ tung. Các bé gào rú như sắp khản cổ họng (xem chương trình này hại thanh quản quá!). Sâu khấu ở Canberra hơi "cây nhà lá vườn" chứ không được màu mè như ở trên Sydney nên mất điểm lung linh lãng mạn phần nào. Tuy vậy xem trực tiếp lại cảm được xúc cảm của người nhảy hơn, từng biểu hiện trên nét mặt, từng hơi thở. Mỗi lần xem màn này là tim em lại xao xuyến ♥Xem xong chương trình và theo như lời hát của Lady Gaga, em muốn Just Dance!

2 comments: